Template website là gì? Các trang web có template đẹp

template website

Template của website là gì? Tại sao nó lại quan trọng ? Template có bao nhiêu loại? Các bạn hãy cùng với Web Khởi Nghiệp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Như thế nào là template?

Khi bạn truy cập vào 1 website thì cái mà bạn thấy đầu tiên chính là template, hay còn được biết đến với các cái tên khác là theme, layout, giao diện…. Các mẫu template thường được thiết kế sẵn theo màu sắc và bố cục ngẫu nhiên.

template website 1

Các template website có sẵn thường được thiết kế ở mức cơ bản, đơn giản.… Khi có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần tải về, sau đấy thay đổi các thông tin, nội dung, hình ảnh phù hợp với mình, là bạn đã có được một mẫu giao diện của riêng mình rồi. Nó có thể được sử dụng cho nhiều lĩnh vực với nhiều đối tượng khác nhau.

Ưu điểm của template

Template có một số ưu điểm như:

  • Tiết kiệm chi phí (bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền để mua 1 mẫu template, cũng như tiền công chỉnh sửa web)
  • Tiết kiệm thời gian thực hiện (bạn chỉ cần thay đổi thay đổi nội dung, hình ảnh, bố cục phù hợp với ý của bạn là được)
  • Bạn không cần phải suy nghĩ ý tưởng cho web
  • Không phải mất thời gian thiết kế từ đầu
  • Sở hữu một số tính năng độc đáo
  • Đa dạng về mẫu mã…

Dựa vào mục đích sử dụng khác nhau mà template của website có rất nhiều loại từ giới thiệu cho đến bán hàng, tin tức…. Không chỉ vậy 1 website có thể sử dụng nhiều mẫu template khác nhau.

Tải template đẹp ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một số mẫu template đẹp, bạn có thể tham khỏa một số trang web sau đây.

Web Khởi nghiệp – chuyên các mẫu theme wordpress đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một theme wordpress đẹp, thì bạn có thể liên hệ đến chúng mình đấy. Hiện tại Web Khởi Nghiệp hiện đang có khoảng gần 200 mẫu giao diện đa dạng vê chủ đề từ tin tức, bán hàng, giới thiệu, landing page…..

webkhoinghiep

Bạn có thể truy cập vào  https://webkhoinghiep.com.vn/kho-giao-dien/

Themeforest

Đúng như tên gọi – Rừng theme, trang web này sở hữu một kho giao diện cực kỳ phong phú. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu website với các loại giao diện từ đơn giản đến phức tạp.

template website 2

Bạn có thể truy cập vào  https://themeforest.net

Template Monster

Là một trong những trang website cung cấp hơn 3200 mẫu giao diện khác nhau, với rất nhiều các chủ đền khác nhau và được cập nhật thường xuyên.

template monster

Bạn có thể truy cập vào  https://www.templatemonster.com/website-templates.php

Free Website Template

Là trang web cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu template miễn phí, bạn có thể xem demo của web, bình luận về mẫu layout đó với những đã từ sử dụng….

template website 3

Bạn có thể truy cập vào  https://freewebsitetemplates.com

Vậy là bạn đã biết được template website là gì rồi đúng không? Một trang web có thu hút khách hàng được hay không cũng là nhờ 1 phần trong việc bạn chọn template đấy. Hãy nhớ, nếu muốn thu hút người dùng thì bạn nên tìm một template đẹp mắt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0792.189.189