Cách học tiếng Anh và những website học tiếng Anh tốt

website học tiếng anh

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên Thế Giới. Vì thế có nhiều người đăng ký học thêm tiếng Anh trong những lúc rãnh rỗi; tuy nhiên, cũng có những trường hợp dù rất muốn học tiếng Anh nhưng họ lại không có nhiều thời gian để đi học. Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay Web Khởi Nghiệp sẽ gửi đến các bạn một số website học tiếng Anh tốt dành cho người không có thời gian để đi học, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách học tiếng Anh hiệu quả

Để học tiếng Anh hiệu quả bạn cần:

Xác định mục tiêu

Nếu bạn lên internet tìm kiếm các trang web học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả, thì bạn sẽ thấy có rất nhiều trang web, và mỗi trang web sẽ có những mục đích khác nhau. Vì thế, bạn cần phải xác định trước mục tiêu để có thể không bị tốn thời gian.

Lập khung giờ học cố định

Bạn hãy lập cho mình một thời gian biểu về việc học tiếng Anh một cách khoa học nhất, không nên có nên suy nghĩ việc rảnh giờ nào học giờ đó, vi như vậy sẽ làm bạn mất thời gian mà thôi

website học tiếng anh 1

Nên sử dụng thêm một cuốn sổ tay để ghi chép

Không phải lúc nào máy tính cũng ở bên cạnh bạn và cũng không bạn cũng có internet để sử dung; vì thế chuẩn bị một cuốn sổ tay để có thể ghi chép lại những từ mới, những thông tin bổ ích sẽ là một quyết định sáng suốt đấy.

Một số website giúp học tiếng Anh tốt

Ello – Trang học tiếng Anh chuyên về kỹ năng nghe

Nghe là 1 trong 4 kỹ năng khi học tiếng Anh, và Ello là một trong những trang học tiếng Anh chuyên về kỹ năng nghe tốt nhất. Bạn sẽ có thể nghe được các bài nói của các diễn giả khắp nơi trên thế giới với rất nhiều chủ đề khác nhau như du lịch, giải trí, thể thao….

ello

Trang web còn có cả phần phụ đề rất thuận tiện cho việc học. Ngoài ra, trang web không chỉ có những bài giảng “nhạc nhẽo” mà nó còn có rất nhiều bài hát và các video clip tiếng Anh thú vị khác nữa đấy.

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: http://www.elllo.org

Fun Easy English – Trang web chuyên về kiến thức tiếng Anh cơ bản

Là trang web chuyên về kiến thức tiếng Anh cơ bản, cũng như bí quyết dạy tiếng Anh. Website chia sẻ nhiều kỹ năng từ phát âm, ngữ pháp đến các câu thành ngữ, kỹ năng viết….. Đa phần đều được dạy qua các video clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh giúp bạn học nhanh hơn.

website học tiếng anh 2

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: http://funeasyenglish.com

Go4English – Trang web học tiếng Anh trực tuyến thuộc Hội đồng Anh

Đây là trang web giúp cung cấp các thông tin về việc day và học tiếng Anh dành cho sinh viên, giáo viên cũng như trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể làm các bài test (kiểm tra), nghe nhạc và chơi game bằng tiếng Anh

Go4English

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: http://learnenglish.britishcouncil.org/ar

Lang-8 – Trang web giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh của mình thì Lang-8 chính là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Những bài viết của bạn sẽ được chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa cho bạn. Vì thế bạn đừng cảm thấy tự tin khi mình làm sai, mà hãy tiếp thu những nhận xét đó sẽ giúp bạn mau chóng tiến bộ hơn

website học tiếng anh 3

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: http://lang-8.com

Busuu – Trang web luyện tập 4 kỹ năng

Nếu bạn đang tìm một trang web để luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) thì Busuu sẽ giúp bạn đấy. Bên cạnh các bài học này thì bạn cũng có thể tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, cũng như giao lưu với các thành viên từ các nước khác nhau trên Thế Giới.

Busuu

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: https://www.busuu.com/en

Livemocha – Trang web giúp bạn luyện kỹ năng nói

Trang web sẽ dạy bạn theo 1 cách rất độc đáo, đó là trò chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp.

website học tiếng anh 4

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: https://www.rosettastone.com/best-language-learning-app/?prid=livemocha_com

VocabSushi – website giúp bạn cải thiện từ vựng

Để nhớ lâu 1 từ vựng, thì bạn phải hiểu được nghĩa, đọc ví dụ về từ đó, tiếp đấy phải nghe người bản địa phát âm từ đấy và cuối cùng là làm bài kiểm tra để xem mình có thể nhớ được từ đó không. Và đó là cách mà VocabSushi dạy bạn

VocabSushi

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: http://www.vocabsushi.com

BBC Learning English – kênh youtube dạy tiếng Anh hay

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 kênh youtube có thể dạy tiếng Anh hay thì hãy tìm ngay đến BBC Learning English. Kênh này sẽ giúp bạn có thể học được từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm…. Bạn cũng có thể test trình độ của mình thông qua các bài thi trực tuyến; điều thú vị nhất của kênh này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe 1 đoạn ngắn tiếng Anh có phụ đề, thú vị ở chỗ là bạn có thể tải nó về máy tính dưới dạng mp3 và file pdf.

website học tiếng anh 5

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Learn English Free Online – Học từ vựng bằng tranh

Learn English Free Online sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo phong cách học từ vựng kèm theo tranh ảnh, cũng như bí quyết học tiếng Anh độc đáo và các bài kiểm tra thú vị.

Learn English Free Online

Bạn có thể truy cập vào trang web tại link: https://www.learnenglish.de

Trên đây là một số website học tiếng Anh miễn phí dành cho những ai không có thời gian để đến các trung tâm. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0792.189.189